Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Tin tức

 • Máy lọc nước RO Sơn Hà cải tiến và chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới

  Máy lọc nước RO Sơn Hà cải tiến và chính thức ra mắt dòng sản phẩm mớiNhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng, Tập đoàn Sơn Hà đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước R.O mang thương hiệu mới: Máy lọc nước R.O Navy, đồng thời cải tiến mẫu mã cho dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O Sơn Hà.Xem chi tiết »
 • Đổi máy lọc nước cũ lấy máy lọc nước Sơn Hà mới

  Đổi máy lọc nước cũ lấy máy lọc nước Sơn Hà mớiMáy lọc nước được là sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu, có nhiều khách hàng đã và đang sử dụng, do thói quen sử dụng cho tới khi hỏng máy mới chú ý. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ người tiêu dùng.Xem chi tiết »
 • Chương trình khuyến mãi dịp Quốc Khánh của Sơn Hà

  Chương trình khuyến mãi dịp Quốc Khánh của Sơn HàKhi mua Máy lọc nước Sơn Hà tại địa chỉ 40 Trần Đăng Ninh, Vân Đình Sẽ được tặng ngay 01 nồi cơm điệnXem chi tiết »
 • Đặc tính máy lọc nước Sơn Hà

  Đặc tính máy lọc nước Sơn Hà và bảng giá sản phẩmMáy lọc nước Sơn Hà là một sản phẩm mới của tập đoàn Sơn Hà. Thừa kế những kinh nghiệm và cơ chế hoạt động của những công nghệ lọc nước mới nhất từ Mỹ, máy lọc nước Sơn Hà là sản phẩm tốt nhất để đảm bảo cho nguồn nước của gia đình.Xem chi tiết »
 • cửa hàng bán lõi lọc nước Sơn hà tại hà nội

  Cửa hàng bán lõi lọc nước Sơn Hà tại Hà NộiSản phẩm máy lọc nước Sơn Hà ra đời mang đến nguồn nước sạch cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng máy,các lõi lọc khó tránh khỏi việc bị bẩn, bị tắc và cần phải thay thế. Để tránh mua phải lõi lọc nước giả, lõi lọc nước không đúng hãng Sơn Hà quý khách vui lòng qua các cửa hàng bán lõi lọc nước chính hãng Sơn Hà tại các địa điểm sau:Xem chi tiết »
 • Sơn Hà "nổi đình nổi đám" ra mắt sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà mới 2014Ngày 19/ 08/2014 Tại Tuần Châu Thành Phố Hạ Long. Sơn Hà tiếp tục làm cho cho thị trường nóng hơn, nóng hơn nữa khi cho ra mắt dòng sản phẩm mới "Máy lọc nước Sơn Hà -máy lọc nước của người Việt " cùng chung tay với xã hội trong việc kiếm tìm giải pháp nước sạch. Với mong muốn mọi người dân đều có thể được sử dụng nước sạch.Xem chi tiết »
 • Công dụng của máy lọc nướcNước đã được thanh lọc với than hoạt tính hàng trăm năm nay kéo dài trở lại Ấn Độ cổ đại.Xem chi tiết »
 • “Cháy” kho Bồn Nước Mới Sơn HàThời điểm tháng 6, tháng 7, đang là những tháng nóng đỉnh điểm của mùa hè, cùng với sức nóng của thời tiết cũng là lúc các em học sinh lên dự thi Đại Học và Cao Đẳng tại thành phố. Mật độ dân sinh ngày càng tăng kéo theo nhu cầu về nước cũng tăng đột biến, gây tình trạng thiếu nước và mất nước diễn ra thường xuyên hơn. Nhiều gia đình tìm đến biện pháp lắp đặt thêm bồn chứa nước để dùng cho chủ động, phòng khi mất nước mấy ngày thì vẫn đủ nước để dùng.Xem chi tiết »