Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Tin tức

Sơn Hà ra mắt sản phẩm Máy Lọc Nước Sơn Hà MỚI 2016 tại 83 Láng Hạ

Ngày 15/04/2016 Tập Đoàn Sơn Hà  đã tổ chức lê ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Ro Sơn Hà mới 2016.

Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Showroom Ngọc Thạch - Đại Lý Phân Phối Sơn Hà lớn nhất miền Bắc tại địa điểm : 83 Láng Hạ- Thành Công Ba Đình - Hà Nội.


Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm tất cả các sản phẩm của Tập Đoàn Sơn Hà đều được hỗ trợ giảm giácao nhất từ trước đến nay. Cụ thể trong vòng 3 này từ 15- 17/04/2016

+Tất cả các sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà sẽ được giảm giá lên đến 30 % và tặng một phần quà lưu niệm của Tập Đoàn Sơn Hà.

+ Các sản phẩm bồn Inox Sơn Hà, bồn Nhựa  Sơn Hà, Chậu rửa bát Sơn Hà sẽ được giảm giá từ 10-30 %

+ Các sản phẩm Thái Dương Năng Titan, Thái Dương Năng Diamond, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Eco đều được hỗ trợ giá trừ 1.500.000 đến 5.000.000 đ và nhận ngay một phần quà có giá trị lớn.

Địa điểm áp dụng duy nhất tại 83 Láng Hạ- Thành Công- Ba Đình- Hà Nội.

Bồn nước Sơn HàCác khâu chuẩn bị đã sẵn sàng chỉ đợi đúng 8h00 ngày 15.04.2016 khai mạc.

Bồn nước Sơn Hà

Buổi lễ có sự tham dự của Giám đốc nghành hàng Gia Dụng Tập Đoàn Sơn Hà.Bồn nước Sơn Hà

Giám Đốc Marketing Tập Đoàn Sơn Hà chụp hình lưu niệm với Giám Đốc Hệ Thống Ngọc Thạch.Bồn nước Sơn Hà

Các anh chị em trong trong hệ thống Ngọc Thạch -83 Láng Hạ - Ba Đình đã sẵn sàng cho buổi lễ ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Ro Sơn Hà 2016.Bồn nước Sơn Hà(Một trong những khách hàng nhận phần Quà lưu niệm của Tập Đoàn khi mua sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà tủ kính cường lực được ưu đãi lên đến 30 %.)

Theo Ông Vương Ngọc Thành: Giám đốc hệ thống Ngọc Thạch cho hay: là đối tác của Sơn Hà hơn 10 năm qua, chúng tôi rất vinh hạnh được là đơn vị duy nhất được chọn tổ chức cho sự kiện ra mắt sắn phẩm lần này . Sản phẩm máy lọc nước Ro mới ra mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt hơn cả về chất lượng sản phẩm, giá thành và kiểu dáng. Với mức hỗ trợ lớn từ tập đoàn thì đây là một cơ hội tốt để người tiêu dùng có lựa chọn được sản phẩm tốt với giá bất ngờ.

Một số hình ảnh khách hàng tìm hiểu mua sản phẩm:Bồn nước Sơn HàBồn nước Sơn Hà


Bồn nước Sơn Hà