Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Tin tức

Sơn Hà "nổi đình nổi đám" ra mắt sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà mới 2014

Tập Đoàn Sơn Hà được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam....... Các sẩn phẩm của công ty đều mang tính ứng dụng cao, mang lại những giá trị thiết thực cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và luôn nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng như: Bồn nước Inox dùng để chứa nước, Thái Dương Năng-máy nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa bát..

Ngày 19/ 08/2014 Tại  Tuần Châu Thành Phố Hạ Long. Sơn Hà tiếp tục làm cho cho thị trường nóng hơn, nóng hơn nữa khi cho ra mắt dòng sản phẩm mới "Máy lọc nước Sơn Hà -máy lọc nước của người Việt " cùng chung tay với xã hội trong việc kiếm tìm giải pháp nước sạch. Với mong muốn mọi người dân đều có thể được sử dụng nước sạch.

Sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà 2014 mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng sự khác biệt cũng như những trải nghiệm thú vị. Ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà trực tiếp trao đổi những thông tin về sản phẩm với các nhà phân phối và đại lý. Ông cho biết : Sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà Mới 2014 của ông ty có kiểu dáng sang trọng, màu sắc hài hòa, nước qua hệ thống máy lọc nước Sơn Hà đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Sản phẩm đa dạng về chủng loại với mỗi một khu vực, vùng miền sẽ có những sản phẩm phù hợp riêng. Nền tảng là máy lọc nước Sơn Hà 5 cấp lọc và có các dòng máy sơn hà 6,7,8,9 cấp lọc....Đặc biệt ông còn tiết lộ thêm sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà 2014 của công ty có những thiết kế kỹ thuật thông minh và ưu việt mà không một hãng máy lọc nước nào trên thị trường có được.Máy lọc nước Sơn Hà 2014

( Hình ảnh ông Lê Vĩnh Sơn giới thiệu về máy lọc nước Sơn Hà mới 2014 )

Có mặt trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Sơn Hà tại Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long. Ông Vương Ngọc Thành - giám đốc hệ thống phân phối Sơn Hà Ngoch Thạch tại 83 Láng Hạ  cho hay : Là nhà phân phối lớn của Sơn Hà, gắn kết hợp tác với công ty từ những ngày mới bắt đầu, tất cả các sản phẩm của công ty đều mang lại những giá trị sử dụng thiết thực cho khách hàng, với sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ sản phẩm sau bán hàng tốt. Vậy thì với sức nóng "máy lọc nước Sơn Hà 2014 " sẽ lại làm cho thị trường lọc nước sôi động và nóng hơn bao giờ hết, chúng ta hãy cũng chờ xem.