Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Tin tức

Máy lọc nước RO Sơn Hà cải tiến và chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới

Các dòng máy lọc nước R.O của Sơn Hà được ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ giúp loại bỏ các tạp chất, các chất độc hại như thạch tín, chì, thủy ngân, các chất phóng xạ, chất gây ung thư, giúp cải thiện chất lượng nguồn nước, đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước R.O Sơn Hà đã đạt các tiêu chuẩn Quốc gia QCVN 6-1:2010/BYT về nguồn nước đạt vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế nên bạn có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc mà không cần đun sôi. Sau thời gian dài nghiên cứu, các dòng máy lọc nước R.Omới của Sơn Hà với cải tiến vượt trội cả về mẫu mã và tính năng đã được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

máy lọc nước RO Navy mới

Hiện nay tập đoàn Sơn Hà đang áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt “Nước sạch quà sang” cho người tiêu dùng khu vực từ Ninh Bình trở ra.

Chương trình cụ thể như sau:

Khi mua 1 sản phẩm máy lọc nước R.O Navy hoặc R.O Sơn Hà, quý khách sẽ được tặng 1 bộ ly thủy tinh cao cấp 6 chiếc từ Sơn Hà.

  • Thời gian áp dụng: 17/04 đến 31/05/2017
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm/ muộn hơn so với thông báo tùy thuộc vào số lượng tiêu thụ sản phẩm.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ ngay với đại lý gần nhất để sắm cho gia đình mình máy lọc nước R.O chính hãng của Sơn Hà nhé.

Tags: máy lọc nướcmáy lọc nước R.O,