Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Tin tức

Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, đi cùng với nhu cầu sử dụng nước sạch, nước an toàn cho sức khỏe đang được các hộ gia đình lưu tâm và một số người đã chịu đầu tư không ít tiền để có một nguồn nước đảm bảo nhất cho cơ thể. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay trôi nổi không ít các sản phẩm, dòng sản phẩm lọc nước với giá thành và chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để chọn được máy lọc nước tốt nhất?

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Tại sao phải lựa chọn máy lọc nước tốt nhất?

Tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã và đang nhanh chóng làm ô nhiễm nhiều nguồn tài nguyên môi trường, đặc biệt là nguồn nước tại các đô thị. Nước ô nhiễm đang là một vấn đề lớn của xã hội, nước gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dân. Vì vậy, để chọn lựađược một chiếc máy lọc nước tốt nhất và phù hợp nhất đang là vấn đề nhiều hộ gia đình và  doanh nghiệp quan tâm. Nhiều suy nghĩ cho rằng, nước máy là sạch và đảm bảo nhất, nhưng không hoàn toàn như vậy bởi với mắt thường, việc kiểm nghiệm nước sạch và an toàn hay không là điều không thể. Cụ thể đối với những nguồn nước chứa hàm lượng sắt, mangan, clo, canxi ... cao sẽ gây hại cho sức khỏe.

Một máy lọc nước tốt phải dựa trên những tiêu chí sau:

- Phải lọc được hết các chất bẩn, vi khuẩn, vi-rút, clo ... có trong nước

- Phải loại bỏ được hết các kim loại nặng nhiễm trong nước như Chì, Mangan, Sắt, đặc biệt là ASEN - đây là một chất độc có thể gây nên ung thư) .

- Nước đã được lọc nhưng vẫn phải chứa đủ những khoáng chất có lợi.

- Đối với các dòng máy lọc nước,sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ.

- Sản phẩm máy lọc nước đã nhận giấy chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền về kiểm chứng nguồn nước như viện Đo Lường Chất Lượng, Viện Y Học Vệ Sinh Môi Trường.

- Chế độ bảo hành, tư vấn hợp lý và phù hợp với từng nhu cầu người dùng.

- Giá cả phải phù hợp túi tiền.

- Nếu có thể, hãy chủ động tìm hiểu nguồn nước khu vực mình sinh sống để có được lựa chọn tốt nhất cho máy lọc nước. Hoặc tìm đến địa chỉ tin cậy để được nghe tư vấn kỹ càng nhất.

- Nguyên lý hoạt động và nguyên liệu tạo nên máy lọc nước đó là như thế nào và cấu tạo từ các loại vật liệu lọc gì.

- Trôi nổi trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước đi cùng việc nhiều thông tin quảng cáo trái chiều nhau kiến khách hàng khó phân biệt được loại sản phẩm nào là tốt và phù hợp với gia đình mình nhất.

Vậy, mỗi loại máy lọc nước đều có ưu nhược điểm riêng, hãy lựa chọn đúng và phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng.

Kinh nghiệm tốt khi mua hàng.

Hãy gọi điện thoại hỏi những chuyên gia, những người đang nắm giữ được tình hình cụ thể nước theo từng khu vực để có lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.

Tư vấn, lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM luôn được chúng tôi hỗ trợ. Cam kết mang đến cho khách hàng những bộ máy lọc nước phù hợp và giá cả hợp lý nhất.

HOTLINE: 043.514.0327 - 098.933.6068

hoặc đến địa chỉ : 83 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Một số dòng sản phẩm tham khảo:

- Máy lọc nước chuyên dùng lọc nước nhiễm ASEN, AMIP ăn não người

- Máy lọc nước cho nguồn nước cặn cứng, canxi.

- Máy lọc nước cho nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

- Máy lọc nước gia đình.