Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Tin tức

Chung cư Tân Tây Đô thì nên lắp loại máy lọc nước nào?


Anh Tuấn ( anh mới chuyển về ở tại khu chung cư Tân Tây Đô - Từ Liêm - Hà Nội ) hỏi: tôi muốn mua máy lọc nước khu vực Từ Liêm, Hà Nội thì có những ưu đãi gì và có thể mua hàng trực tuyến tại website nào ạ? Hiện tại, tôi được báo nguồn nước gia đình mình dùng đang không được đảm bảo do nhiễm những chất độc hại, sau khi tìm hiểu, tôi được biết cửa hàng mình có những loại máy lọc nước có thể giải quyết được vấn đề này. Mong Sơn Hà có câu trả lời sớm để tôi có thể yên tâm với nguồn nước gia đình mình sử dụng. Cảm ơn!

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Sơn Hà xin được trả lời câu hỏi của anh Tuấn như sau :

Rất cảm ơn anh đã đặt niềm tin vào máy lọc nước Sơn Hà. Với chuỗi đại lý Sơn Hà phân phối các sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà chính hãng, anh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước sử dụng và sản phẩm máy lọc nước.

Với nhiều đại lý được phân phối trên toàn quốc, chúng tôi xin đảm bảo hỗ trợ anh miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà đối với khu vực Từ Liêm của anh.

 

Nhiều khách hàng đã gọi điện thoại và thắc mắc về việc có nên lắp đặt máy lọc nước ở chung cư hay không? Rằng nguồn nước trên các chung cư có chắc là sạch khuẩn và an toàn cho sức khỏe. Máy lọc nước Sơn Hà, với công nghệ mới cùng sự tiếp thu phản hỏi khách hàng đảm bảo cho khách hàng về vấn đề này.
Máy lọc nước Sơn Hà cam kết bảo hành 5 năm và đã được cấp nhiều chứng nhận đảm bảo an toàn từ bộ Y Tế.

Với nhiều chương trình khuyến mãi nhằm hướng tới chất lượng nguồn nước người sử dụng, khách hàng khu vực Từ Liêm sẽ luôn có nhiều ưu đãi vào giá thành và dịch vụ sau này.

Không chỉ khu vực Từ Liêm, chúng tôi còn cung cấp máy lọc nước Sơn Hà trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. MIỄN PHÍ lắp đặt và vẩn chuyển tới các khu vực như Thanh Xuân, Mỹ Đình, Từ Liêm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Thanh Trì ...

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay lõi lọc tại nhà đối với khách hàng tại nhiều khu vực khác.

Chỉ cần truy cập website https://maylocnuocsonha.vn hoặc gọi tới hotline (24/24) 098.933.6068, khách hàng sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ để có những sự lựa chọn tốt nhất đối với nguồn nước của mình.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi !

 

Tham khảo

 

(https://maylocnuocsonha.vn)