Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Tin tức

7 thời điểm trong ngày bạn nên uống nước

Kể cả khi bạn là một người không thích uống nước, hãy cố gắng uống nước trong 7 khung giờ dưới đây để giữ cho mình 1 cơ thể khỏe mạnh, 1 làn da mịn màng các bạn nhé. ????????????

Máy lọc nước Sơn Hà


Khoa học chứng minh rằng uống nước đúng thời điểm sẽ tăng tối đa hiệu quả các bộ phận trong cơ thể con người. Đừng để tới lúc cơ thể bạn cảm thấy khát, vì khi đó là lúc cơ thể đã THIẾU nước. Hãy đáp ứng ngay lượng nước CẦN cho cơ thể vào các khung giờ sau:
???? Từ 6h30-7h: Sau 1 giấc ngủ dài, cơ thể sẽ cần nước. Hãy uống 1 cốc nước lớn ngay sau khi ngủ dậy để thanh lọc gan và thận, giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng.
???? 8h-9h: Việc di chuyển tới chỗ làm vào buổi sáng sẽ khiến cơ thể mất nước. Đừng quên bổ sung ngay 1 ly nước giúp cơ thể sảng khoái bắt đầu công việc.
???? 11-11h30h: Sau vài giờ làm việc, hãy uống 1 cốc nước để giữ ẩm cho cơ thể và giảm bớt căng thẳng. Uống nước trước bữa ăn trưa khoảng 30 phút cũng sẽ giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.
???? 13h: Sau giờ nghỉ trưa, uống 1 cốc nước sẽ giúp hệ tiêu hóa dễ chịu hơn, đồng thời giúp cơ thể tỉnh táo bước vào giờ làm việc buổi chiều.
???? 15-16h: Lúc này cơ thể đã khá uể oải và mệt mỏi, nhiều người cảm thấy buồn ngủ và không thể tập trung vào công việc. Đứng dậy và uống 1 cốc nước sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng và tỉnh táo.
???? 17h: Một cốc nước trước khi rời văn phòng sẽ giúp bạn bớt cảm giác đói và mệt. Điều này đặc biệt tốt cho người ăn kiêng vào buổi tối.
???? 22h: Uống nước nửa giờ đến 1 giờ trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ đột quỵ và đau tim

Quan trọng nhất, đừng quên lựa chọn nguồn nước TINH KHIẾT từ máy lọc nước RO của Tập đoàn Sơn hà để đảm bảo sức khỏe nhé!
Hãy thông thái trong cách chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình!